ladyygholic View my profile

[FANACCOUNT] 120328 BIGBANG'S SHOWCASE AT CTW

posted on 30 Mar 2012 14:12 by noocream445 directory Entertainment, Asian, Diary
* กด F5 กันด้วยนะจ๊ะ เปลี่ยนธีมแล้วจ้า : )
 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 
แอบหนีรีดเดอร์ไปดูบิ๊กแบงมาค่ะ ขอโทษด้วยที่ไม่ได้อัพฟิคมาเป็นเวลาหลายวัน เนื่องจากตอนนี้หมดแรงกับการตามหนุ่มๆ ทั้งห้า ประกอบกับตามเก็บรูปเก็นคลิปด้วย แต่ตอนนี้กลับมาแล้ว สัญญาว่าจะกลับมาอัพฟิคหวานหยดย้อย (แอบสปอยล์) ให้อ่านกันเนาะ *เกี่ยวก้อยสัญญา*
 
วันที่ 28 เราไปกับเพื่อนสองคนค่ะ ส่วนวันที่ 29 ไม่ได้ไปเพราะว่าสภาพเหมือนศพมาก ไม่ไหวจริงๆ แต่ก็แอบเสียดายเล็กๆ ที่ไม่ได้ไปวันนั้น : (
 
เราออกจากบ้านประมาณ 7 โมงเช้าค่ะ นั่งรถจากดอนเมืองไปอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิแล้วต่อ BTS ไปลงสถานีสยาม การเดินทางก็กินเวลาไปร่วมชั่วโมงได้เพราะว่ารถติดมาก กว่าจะถึงที่จัดงานก็ปาเข้าไปเก้าโมงกว่าแล้วค่ะ
 
ตอนที่ไปถึงคนเยอะพอสมควรแล้วล่ะ แอบบตกใจเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะมีคนมาเยอะขนาดนี้ แถมเช้าด้วย เห็นบางคนบอกมาตั้งแต่ตีห้าแล้ว แบบเขาทุ่มทุนนะ เราว่าเราเช้าแล้ว เขาเช้ากว่าเราอีก ฮ่าๆ เห็นพี่ๆ บางคนมาจากพิษณุโลก, บุรีรัมย์, เชียงใหม่ เขามาไกลมาก นับถือเลย
 
ตอนนั้นแดดร้อนพอสมควร เรากับเพื่อเลยเดินเข้าไปใน CTW ก่อน พอดีไปเจอป้ายบิ๊กแบง ก็เลยไปเลียบๆ เคียงๆ ถ่ายรูปมา มีวีไอพีมาถ่ายรูปกับรูปหนุ่มๆ เยอะพอสมควรเลย
 
 
 
 
 
 
หลังจากที่ถ่ายรูปเสร็จ หาอะไรกินกันเสร็จแล้วเราก็ไปนั่งรออยู่ข้างๆ งานตรงข้างหน้า CTW ค่ะ เพราะว่าแดดร้อนมาก วันนั้นไม่ได้เอาร่มไปด้วย แต่ก็เหมือนเป็นความโชคดีอีกชั้นนึงของเรา เพราะว่าเราเจอพี่ๆ ที่โคฟบิ๊กแบงวง Lollipop CZ ด้วย ไม่รู้จะรู้จักกันมั้ย แต่ตอนนั้นเรากรี๊ดมาก ฮ่าๆ คือพี่เขาเหมือนบิ๊กแบงมาก แล้วก็นั่งอยู่ข้างๆ เราเลย นี่ขนาดวงโคฟ เรายังกรี๊ด เจอบิ๊กแบงตัวจริงๆ นี่คงไม่ต้องถาม ฮ่าๆ
 
สักพักก็นึกขึ้นได้ว่าลงทำโปรเจคกับบ้าน bigbangthailand ไว้ เลยวิ่งไปรับกับเพื่อน เป็นมงกุฎเาอไว้ติดผม ให้หนุ่มๆ รู้ว่า เออเรามารอเขานะ แล้วก็มีอีก 2 โปรเจคคือป้าย welcome back กับป้าย vip thailand need alive tour 2012 แอบเสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วย มีแต่ป้าย GD ♥ TOP ที่เราทำไปเอง
 
ป้ายนี้มีคนมาขอเยอะพอสมควร แอบปลื้มนะ ฮ่าๆ ใครที่ได้ป้ายนี้ไปมาทักกันได้นะคะ ^^
 
 
สักพักคนเริ่มเยอะแล้ว เราเลยไปจับกลุ่มอยู่กับพี่ๆ กลุ่มนึง พี่เขาน่ารักมาก วีไอพีไทยมีน้ำใจมาก ซื้อมาน้ำมาฝาก ซื้อร่มมาให้ยืม ช่วยกันพัด ช่วยกันดูแล ใครไม่อยู่ก็เฝ้าของให้ คือปลื้มใจตรงนี้มาก ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอกัน แต่คุยกันเหมือนรู้จักกันมาหลายปีแล้ว วีไอพีไทยน่ารักมาก มีพี่คนนึงลางานสามวันมาดูบิ๊กแบงเลยด้วย
 
ตอนแรกเรานั่งข้างหน้าล่ะ พอคนลุกขึ้นยืน เขาแซงเราขึ้นไปข้างหน้าหมด แต่พี่ที่รู้จักกันเขาฝากของเราไว้ เราเลยแทรกตัวเอาของขึ้นไปให้พี่เขาข้างหน้า เราเลยอยู่กับพี่เขาตรงริมรั้วเลย แอบทิ้งเพื่อนไว้ข้างหลังคนเดียว ขอโทษนะตัวเธอ : (
 
เราอยู่ตรงฟรีโซน อยู่ริมรั้วโซนบัตร VIP แต่อยากบอกว่าไม่ได้บัตรก็คุ้มมาก เพราะจากตรงที่เรายืนคือเห็นชัดมาก แอบเห็นพี่คนนึงใส่ชุดที่เขียวเรืองแสงมา เลยแอบถ่ายรูปพี่เขามา พี่เขาน่าตาหน้ารัก ตัวเล็กๆ น่ารักดี 
 
 
เรายืนรอบิ๊กแบงตั้งแต่ประมาณเที่ยงจนถึงสองทุ่ม แทบไม่ได้นั่งเลย ยืนรอประมาณ 6 - 7 ชั่วโมงได้ แต่ถ้านับรวมๆ คือวันนั้นเรารอบิ๊กแบง 11 ชั่วโมงเต็มๆ เลย คือเหนื่อยมาก ร้อนมาก เมื่อยมากด้วย แต่ก็อดทนเพื่อหนุ่มๆ นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เจอบิ๊กแบงนะ คือรอมาตลอด 3 ปีตั้งแต่เริ่มชอบบิ๊กแบง คือยอมรับว่าบ่น แต่ ณ จุดนั้นก็ไม่คิดที่จะเดินออกแล้ว ฮ่าๆ
 
เรายืนรอสักพักคนก็เริ่มมาเยอะขึ้น โซนวีไอพีคนเริ่มเยอะ ส่วนข้างหลังเรานี่ไม่ต้องพูดถึง ขยับตัวไม่ได้เลย เพราะถ้าขยับได้เหยียบคนข้างหลังแน่นอน เอาง่ายๆ ว่าถ้าหิวหรือปวดฉี่นี่ต้องทน เพราะออกไม่ได้แล้ว คนแน่นมาก แต่ก็ต้องขอขอบคุณพี่พลอยพราวแสงที่อุตส่าห์ออกไปซื้ออะไรมาให้กิน แล้วก็ขอบคุณพี่วันที่เลี้ยงขนมน้องด้วย ขอบคุณค่ะ : )
 
ระหว่างที่รอทางยามาฮ่าก็เปิดเพลงหนุ่มๆ ให้ฟังกัน เปิดเอ็มวีให้ดู มีวายจีออนแอรืให้ดูอีก ใจดีมาก แต่ชอบอยู่ช่วงนึงตอนที่เปิดเอ็มวี Fantastic Baby แต่เขาไม่เปิดเสียง วีไอพีไทยเลยทำเกรียนด้วยการร้องกันเองซะเลย ฮ่าๆ
 
ส่วนวงโคกมี 5 วงค่อยๆ ขึ้นมากันทีละวงค่ะ วีไอพีที่รอก็ชุ่มชื่นกันไปคนละนิดละหน่อย อย่างน้อยก็ดีกว่ารออยู่เฉยๆ เนอะ ยอมรับว่าแต่เก่งทุกวงเลยค่ะ เจ๋งมาก ชุดเป๊ะมากอะไรมาก
 
นี่เป็นรูปของวีไอพีไทยที่มารอหนุ่มๆ ตอนที่ถ่ายเป็นช่วงประมาณบ่ายๆ ค่ะ คนยังไม่เยอะเท่าช่วงหัวค่ำ สังเกตได้เลยว่าแทบทุกคนจะมีมงกุฎสีเหลืองน้อยๆ ติดอยู่บนหัว น่ารักมาก
 
 
 
กว่าจะได้ดูบิ๊กแบงก็ทำเอารากงอกนะ ฮ่าๆ เพราะว่าเขาฉายศิลปินทางเวทีฝั่งไทยให้ดูก่อน วีไอพี่ไทยรอแล้วรอเล่า จนเวลาล่วงเลยไป 2 ทุ่มนิดๆ บิ๊กแบงก็ขึ้นเวทีมาก
 
บอกตรงๆ ว่าพอเห็นบิ๊กแบงแล้วหายเหนื่อยมาก กรี๊ดจนแทบอ้วก คืดตื่นเต้นมาก ผู้ชายห้าคนเปิดตัวพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์ โอ้โห อย่างเท่ห์เลย 
 
หนุ่มๆ เปิดตัวด้วยเพลง Alive ค่ะ หลังจากนั้นก็ร้องเพลง Tonight แล้วก็ตามด้วยเพลง Hands up เราถ่ายรูปช่วงแรกบิ๊กแบงออกมาเป็นวิญญาณเลย ฮ่าๆ เนื่องจากกรี๊ดด้วย คนข้างหลังดันมาด้วย
 
ซึงรี แทยัง แดซองแฟนเซอร์วิสเยอะมาก มายื่นโบกไม้โบกมือให้ใจเต้นอยู่ตรงข้างเที กรี๊ดคอแทบแตก แอบเสียดายช่วงนี้จีกับท็อปอยู่อีกฝั่งนึง เลยเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไหร่
 
ช่วงเพลงแรกวีไอพีไทยมีโปรเจคชูป้าย WELCOME BACK กัน พอจบเพลงแรกเราก็ชูป้าย VIP THAILAND NEED ALIVE TOUR 2012 เป็นโปรเจคที่เกรียนมาก แต่สุดท้ายก็ปลื้มใจเพราะว่าหนุ่มๆ เหมือนจะรับรู้ถึงความต้องการของเรา
 
พอร้องจบสามเพลงหนุ่มๆ ก็เดินเข้าหลังเวทีไป ยามาฮ่าก็เป็นโฆษณาของ YAMAHA TTX ที่บิ๊กแบงเป็นพรีเซนเตอร์ กับเบื้องหลังให้ดู กรี๊ดสนั่นเลย ห้าหนุ่มเท่ห์มาก คือไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เห็นบิ๊กแบงนั่งอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์
 
สักพักบิ๊กแบงก็ออกมาอีกรอบ คราวนี้เข้าช่วงให้สัมภาษณ์ น่ารักมาก คือทำเอาวีไอพีแทบสลบอ่ะ จีขาวมาก วิ๊งมาก สวยมาก ชเวท็อปก็หล่อมากอะไรมาก เทพบุตรเลยเถอะ ! แดซองตัวจริงหล่อมากนะ ใครบอกไม่หล่อให้เตะเลย ซึงรีก็หล่อมากกกกก เฮียเบ้นี่ก็หล่อ เฮียแกไฮเปอร์มาก เหมือนเด็กเลย น่ารักมาก
 
แอบไปจิ๊กบทสัมภาษณ์จากเว็บปิงบุ๊คมา ขออนุญาตด้วยนะคะ 
 

- ทักทายแฟนๆ
แทยัง : what's up Thailand สวัสดีึครับ แทยัง ครับ
ซึงรี : สวัสดีครับ
แดซอง : ขอบคุณครับ แดซองครับ ผมรักแฟนชาวไทยมากๆครับ
จีดราก้อน : สวัสดีครับ จีดราก้อนครับ
ท็อป : สวัสดีครับ ท็อปครับ แฟนๆชาวไทยเทพมากๆ
ซึงรี : หิวมากๆ

- ห่างหายไปนานไม่ได้เจอกับแฟนไทย เป็นยังไงบ้าง
แทยัง : รู้สึกว่าไม่ได้มาเมืองไทยนานมากแล้วนะครับ ต้องขอโทษด้วยที่มาช้า คิดถึงแฟนๆเหมืิอนกันครับ ก็เลยมาหาในวันนี้ ขอบคุณที่แฟนๆมากันเยอะขนาดนี้ครับ

- ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง
จีดราก้อน : ดีใจมากครับที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของยามาฮ่า รู้สึกว่าเป็นแบรนด์ที่ใหญ่มากเลยครับ แล้วยามาฮ่า TTX และบิ๊กแบงก็เข้ากันได้ดีมากเลยครับ ก็อยากให้ทุกคนติดตามโฆษณาชิ้นนี้และติดตามพวกเราด้วยครับ

- ความรู้สึกครั้งแรกที่ได้เห็นยามาฮ่า TTX รู้สึกอย่างไรบ้าง
แดซอง : ครั้งแรกที่เห็นตอนถ่ายทำที่เกาหลีตกใจมากครับ สวยมาก ทันสมัย อยากขี่มากครับ

- บรรยากาศการถ่ายทำโฆษณาที่เกาหลีเป็นยังไงบ้าง
แดซอง : ตอนถ่ายทำสนุกมากครับ มีทีมงานไทยมาที่เกาหลีด้วย ใจดีมากครับ เทคแคร์ตลอด คอนเซ็ปต์ก็คล้ายบิ๊กแบงมากครับ ทั้งเทรนดี้ เอ๊กไซต์ติ้ง เหมาะกับรถจักรยานยนตร์ยามาฮ่ามากเลยครับ

- บิ๊กแบงแต่ละคนอยากพาแฟนๆนั่งจักรยานยนต์ยามาฮ่าไปที่ไหนดี
ท็อป : อยากมาเมืองไทยครับ

- นอกจากเป็นพรีเซ็นเตอร์ยามาฮ่าแล้วยังมีผลงานอัลบั้ม ALIVE ด้วย อยากถามว่างานเพลงชุดนี้ทำยากแค่ไหน คอนเซ็ปต์เป็นอย่างไรบ้าง
จีดรากอน : ตอนที่ทำอัลบั้มชุดนี้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลายอย่างครับ ตอนนั้นก็รู้สึกลำบากใจนิดนึง แต่นี่เป็นงานเพลงเพื่อวีไอพี ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับพวกเราครับ เราทุ่มเทกันมาก พอผลงานออกมาเราก็เติบโตขึ้นทั้งด้านเพลงและจิตใจด้วยครับ อยากให้ทุกคนลองฟังกันเยอะๆนะครับ

- แรงบันดาลใจเรื่องสไตล์ลิสและคอนเซ็ปต์ไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือเสื้อผ้าเป็นอย่างไรบ้าง
ซึงริ : อยากจะบอกว่าคอนเซ็ปต์เป็น TTX ครับ (จีดรากอนหัวเราะ)
จีดรากอน : ระหว่างที่พวกเราเตรียมอัลบั้ม ALIVE พวกเราก็อยากจะมีลุคที่เท่ที่สุดที่ทุกคนจะชอบ พวกเราทุ่มเทกันมากเลยครับในคอนเซ็ปต์ไม่ว่าจะเป็นทรงผมเสื้อผ้า แล้วในอัลบั้มนี้จะมีเพลง Fantastic Baby เราอยากให้ทุกคน Fantastic Baby กันหมดเลยครับ

- รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้มาแปลงโฉมเป็นลุคแบบนี้
ท็อป : สีผมนี้เป็นสีมินต์ครับ ผมอยากจะทำสีนี้ตั้งแต่ตอนทำเพลง Fantastic Baby อยู่แล้วครับ พอหลังจากทำทรงผมนี้ หลายคนก็ชมว่าทรงผมนี้เท่มากเลยครับ ผมคิดว่าทรงผมนี้เหมาะกับยามาฮ่า TTX มากเลยครับ

- ได้ยินว่ามิวสิควีดีโอเพลง BLUE ฮ็อตมากในยูทูปคนชมเป็นล้านๆเลย รู้สึกอย่างไรบ้าง
แทยัง : รู้สึกดีใจมากเลยครับ เพราะว่าพวกเราหายไปช่วงนึงแต่ก็มีแฟนๆให้การตอบรับและชื่นชอบงานเพลงของเรา ก็อยากให้สนับสนุนผลงานของพวกเราต่อไปด้วยนะครับ

- แต่ละคนชอบเพลงไหนในอัลบั้มชุดนี้ เพราะอะไร
แทยัง : ผมชอบทุกเพลงในอัลบั้ม ALIVE เลยครับ แต่ว่าผมชอบ BAD BOY เป็นพิเศษครับ
ซึงริ : ชอบเพลงที่สนุกสนาน ขอเลือก Fantastic Baby ครับ ว้าว Fantastic Baby สุดยอด(พูดไทย) แฟนทาสติส (แฟนๆ:สุดยอด)
แดซอง : ชอบเพลง BLUE ครับ
จีดรากอน : ผมชอบเพลงโซโล่ของแดซองครับ
แดซอง : สุดยอด สุดยอด (พูดไทย)
ท็อป : เพื่อนๆของผมเลือกเพลงที่ฮิตๆไปหมดแล้ว เลยไม่รู้ว่าจะเลือกเพลงอะไรดี งั้นเอาเพลงทุกเพลงในอัลบั้ม ALIVE เลยละกันครับ

- แฟนๆจะได้ชม ALIVE TOUR 2012 ในเมืองไทยบ้างหรือเปล่า
แทยัง : ตอนนี้ยังไม่ได้ระบุเลยครับว่าจะไปประเทศไหนบ้าง แต่ว่าพวกเราจะไปหาแฟนๆทุกประเทศเลยครับถ้ามีวีไอพีที่รักพวกเราครับ ถ้าสมมติว่าทุกคนเฝ้ารอและชอบในเพลงของพวกเราไปนานๆ พวกเราจะมาเมืองไทยแน่นอนครับ พวกเราอยากจะมาเล่นคอนเสิร์ต ALIVE TOUR 2012 ที่เมืองไทยด้วย I LOVE YOU THAILAND !
ซึงริ : WE PROMISE YOU WE'LL BE IN HERE IN THAILAND (พร้อมชูนิ้วสัญญา)

- พูดภาษาไทยอะไรหน่อย
แทยัง : ผมรักชาวไทยมากๆครับ
ซึงริ : เป็นแฟนกันไหม
แดซอง : สวยมาก
จีดรากอน : น่ารักอ้ะ (สำเนียงดีมาก ขออีกที) น่ารักอ้ะ (แฟนคลับบอก น่ารักอ้ะ)
ท็อป : ฝันดีนะ

- ช่วงนี้มีคำพูดที่ฮิตในเมืองไทยมากคือคำว่า 'เอาอยู่' ลองพูดหน่อย
แทยัง : เอาอยู่
ซึงริ : เอาอยู่
แดซอง : เอาอยู่
จีดรากอน : เอาอยู่ (พร้อมทำท่าเด้งเป้า)
ท็อป : เอาอยู่ (ทำท่าเหมือนจีดรากอน)
แทยัง : เอาอยู่ (พร้อมทำท่าส่ายเอวสุดเซ็กซี่อย่างต่อเนื่อง)

- ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย
แทยัง : อัลบั้ม ALIVE ก็เพิ่งจะออกมาไม่นานนี้ อยากให้ทุกๆคนฟังเพลงของพวกเราเยอะๆ และหวังว่าจะได้เจอกับทุกคนอีกครั้งในคอนเสิร์ต ALIVE TOUR 2012 และอย่าลืมสนับสนุนพวกเราตลอดไปด้วยนะครับ I LOVE YOU THAILAND FOREVER

บทสัมภาษณ์โดย PINGBOOK NEWS (http://www.pingbook.com/news)

ตอนบิ๊กแบงพูดภาษาไทยนี่กรี๊ดมาก โดยเฉพาะคำว่า "น่ารักอ่ะ" โหยยยย จีสำเนียงเป๊ะมาก กรี๊ดคอแทบแตก น่ารักสุดๆ ส่วนตอนที่ท็อปพูดว่า "ฝันดีนะ" นี่ก็แทบจะลงไปนอนกองกับพื้นทีเดียว แอบดีใจนะ ซึงรีขอเราเป็นแฟนด้วย (ฟินเล็ก) 555
 
มีคลิปมาให้ดูด้วย ไม่ใช่ของเรานะคะ ไปจิ๊กมาจากยูทูป เราไม่ได้ถ่ายช่วงสัมภาษณ์ไว้ มัวแต่กรี๊ด ถ่ายช่วงอื่นมาแทน แต่ไม่กล้าเอาลง มันกากเกิน 55
 
(Cr: KnomPangVIPTH@YT)
 
อีกอันนึง เน้นๆ กรี๊ดกร๊าดมากกับท่า "เอาอยู่" ของน้องจี > w <
 
(Cr: never2online@YT)
 
หลังจากสัมภาษณ์เสร็จหนุ่มๆ ก็ถ่ายรูปร่วมกับเหล่าผู้บริหาร แล้วก็ร้องเพลง Bad Boy แล้วก็เพลง Fantastic Baby ค่ะ แบบดีใจอ่ะ หนุ่มๆ มาเต้นเพลวนี้ต่อหน้าเราแล้วอ่ะ ! ถ้าใครอยู่ในงานจะรู้ว่าอังกอร์ดังมากกกกกกกกกก
 
พอร้องจบหนุ่มๆ ก็เข้าหลังเวทีไปค่ะ วีไอพีไทยยังไม่หายคิดถึง ตะโกนขออังกอร์จากบิ๊กแบงต่อ วีไอพีตะโกนคำว่าว่า "บิ๊กแบง" ดังมาก ประมาณ 4 - 5 รอบได้ หนุ่มๆ ก็ออกมาร้องเพลง Lie ให้เราได้ชื่นใจอีกครั้งก่อนจะกลับไปจริงๆ
 
ตอนที่หนุ่มๆ ยื่นนิ้วก้อยสัญญากับวีไอพีว่าจะมี Alive Tour ในไทย เรายืนร้องไห้เลย แบบดีใจมาก คือสัญญากันแล้วนะ ต้องมากอีกนะ
 
นี่เป็นรูปที่เราถ่ายมาได้ค่ะ อันนี้เป็นบางส่วน ด้วยความที่กรี๊ดเยอะมาก ภาพเลยสั่นนิดหน่อย เลยเอามาลงแค่เท่าที่พอดูได้ แต่น่าแปลกที่รูปจีเป๊ะมาก (เรา้เมนจี _ _") .. เราเปล่าไบแอสนะ ; _ ;
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
กว่าเราจะกลับถึงบ้านก็ปาไปห้าทุ่มแล้วค่ะ แต่บอกตรงๆ เลยว่าไม่เหนื่อยเลย ความรู้สึกเหนื่อยมันหายไปหมดเลย เรากลับมานอนยิ้มมีความสุขมาก แต่แอบเสียดายเล็กๆ ที่เมื่อวานไม่ได้ไป นั่งดูถ่ายทอดสดอยู่ที่บ้าน เห็นตอนที่กอดวีไอพีแล้วแบบน้ำตาจะไหล ไม่ซึ้งนะ แต่อิจฉา 55
 
เราอาจจะเขียนไม่สนุกนะ แต่อยากเขียนเก็บเอาไว้ เผื่อว่าวันนึงจะได้กลับมาอ่านมันอีก : )

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีค่ะเจ้าของบล็อก แฮ่!
เราก็เขียนบันทึกไว้เหมือนกัน
เผื่อแก่ๆมาอ่าน

วันนั้นเราก็ไปมาเหมือนกัน
จะบอกว่านับถือจขบ.และวีไอพีคนอื่นมากๆ
ไปแต่เช้าเลยทุกคน

และวันนั้นก็ฟินกับบิ๊กแบงมากเช่นกันด้วย
เสียดายเหมือนกันที่ไม่ได้ไปวันที่ 29
เพราะพอกลับจากวันนั้นก็น็อคทันทีเลยค่า T^T

ปล.จขบ.ถ่ายติดหัวเราระยะไกลโพ้นด้วยนะ confused smile confused smile

#1 By Aommino on 2012-04-04 20:56

Recommend